"ยูกิ" เอวีสตาร์ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น เตรียมบินร่วมงานบางแสน กรังด์ปรีซ์ 2019

20190813_5d529a2c81c1d.jpg

ต้องบอกว่าปลายเดือนนี้ บางแสน ต้องลุกเป็นไฟ เมื่อสาวสวยจากแดนปลาดิบ ยูกิ โยชิซาวะ (Yuki Yoshizawa) และ คานะ ยูเมะ (Kana Yume) บินร่วมงาน Bangsaen Grandprix Carlism (Idemitsu Carlism Fest 2019) โดยการมาครั้งนี้เธอมีโชว์พิเศษเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ พร้อมกันนี้ทั้งหมดยังมีคิวขึ้นเวทีโชว์ Bikini Carwash สุดเซ็กซี่อีกด้วย

"ยูกิ" เอวีสตาร์ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น เตรียมบินร่วมงานบางแสน กรังด์ปรีซ์ 2019yuki_yoshizawa_Yuki Yoshizawa

สำหรับ ยูกิ โยชิซาวะ เป็นลูกครึ่งไทยญี่ปุ่น มีผลงานหลากหลายทั้งงานแสดง ถ่ายแบบ และงานร้องเพลง โดยล่าสุด ยูกิ โพสต์ข้อความตื่นเต้นและดีใจที่จะได้บินมาร่วมงานที่เมืองไทยโดยโพสต์ข้อความว่าเป็นภาษาไทยว่า “ยูกิ ได้รับโอกาสให้ไปโชว์ตัวที่งาน Bangsaen Grandprix Carlism 2019 ที่จะจัดขึ้นที่ริมหาดบางแสน ในวันที่ 30,31 สิงหาคม – 1 กันยายน 2019 โดย ยูกิ จะไปกัน 2 คนกับเพื่อนร่วมวง Ebisu Muscats อย่าง คานะ ยูเมะ ค่ะ ในงานยูกิกับเพื่อนจะมีโชว์ล้างรถ แจกลายเซ็น และ ถ่ายรูปร่วมกับแฟนๆ ด้วยนะคะ ยูกิมีสายเลือดคนไทยอยู่ ดังนั้น จึงรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้ทำงานที่เมืองไทยและได้เจอกับเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ ขอบคุณค่ะ”

"ยูกิ" เอวีสตาร์ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น เตรียมบินร่วมงานบางแสน กรังด์ปรีซ์ 2019yuki_yoshizawa_Yuki Yoshizawa

สำหรับ ยูกิ โยชิซะวะ ปัจจุบันอายุ 27 ปี เกิดและเติบโตที่จังหวัดคานางาวะ เธอเป็นนักแสดงที่โลดแล่นอยู่ในอุตสาหกรรมหนังผู้ใหญ่ โดยเส้นทางในการเข้าสู่วงการก็คล้ายๆ นักแสดงเอวีรุ่นพี่ คือ เริ่มจากการเป็นนางแบบกราเวียร์ไอดอลกับค่าย Yellow Cab จากนั้นไม่นาน ในปี 2015 เธอก็เดบิวท์กับค่าย Ideapocket ทั้งนี้ปัจจุบันเธอผันตัวเป็นนักแสดง นักร้อง และนางแบบอิสระ

สวย น่ารัก เซ็กซี่ แบบนี้ เชื่อว่าแฟนๆ ชาวไทยคงไปให้กำลังใจกันเต็มหาดแน่นอน

scroll to top